Ứng dụng của xi măng chống thấm

Công Ty Cổ Phần Mozart Việt Nam đã đưa những công nghệ tiên tiến nhất về một sản phẩm quen thuộc nhất với người xây dựng, đó là xi măng chống thấm CXMEN. Các hạng mục cần chống thấm thuận: Sàn nhà vệ sinh, mái, ban công, lô gia, sàn tầng 1, tầng hầm, bể nước, máng nước hay các hạng mục cần chống thấm ngược: vách tầng hầm, tường hai nhà sát nhau bên ngoài không trát được, sửa chữa tường cũ bị ẩm mốc, thấm chân tường,…Những vị trí nào cần chống thấm đều dùng xi măng chống thấm xử lý được.

Để xử lý những khu vực thường xuyên bị ẩm sau đó gây ra mốc, kiềm hoá, loang màu sơn, ố vàng, muối trắng,…thì sử dụng xi măng chống thấm là tối ưu nhất. Vĩnh viễn loại bỏ được nấm mốc trên tường, mang lại vẻ đẹp cho lớp sơn trang trí bên ngoài.

Các khu vực cải tạo mà luôn ẩm ướt, không khi nào khô ráo thì những biện pháp chống thấm khác không thể xử lý được, khi ấy xi măng chống thấm phát huy tác dụng để xử lý triệt để khu vực ấy.

Xi măng tương thích với gạch, bê tông nên khi kết hợp lại được một khối thống thất có độ bền theo năm tháng. Không bị ôxi hoá, không bị lão hoá như các loại nhựa hữu cơ hay bitum. Sản phẩm xi măng chống thấm CXMEN còn chống co ngót và rạn nứt nên khi xây và trát lên tường sẽ luôn bền đẹp và chống thấm tuyệt đối.

Một điều đặc biệt là xi măng chống thấm CXMEN có thể dùng để xây ngay từ những viên gạch đầu tiên ở móng để ngăn nước ngấm theo mạch gạch ngược lên trên. Dùng để trát tường tầng 1 sẽ làm cho tường luôn khô ráo, khỏi lo phải ốp gạch nữa.

Chi phí dùng xi măng chống thấm CXMEN thấp hơn bất kỳ phương án dùng chống thấm nào khác khi so sánh về chất lượng và tuổi thọ.

Một sản phẩm vừa mới vừa cũ, lạ mà quen. CXMEN sẽ giúp hàng triệu công trình khỏi thấm vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.