Khách hàng Cần Thơ hào hứng đặt hàng xi măng chống thấm CXMEN

Xi măng chống thấm tốt CX men là sản phẩm được khách hàng đặc biệt quan tâm và đặt hàng ngay trong buổi Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần thơ 2019 Từ ngày 25 đến 29 tháng 7 năm 2019, tại Trung tâm xúc tiến đầu tư – thương mại và hội chợ triển lãm Cần Thơ/TP Cần Thơ đã diễn ra . Tham dự Triển lãm có trên 600 gian hàng đến từ trên 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với chủ đề: Xây dựng – Vật liệu, xây dựng – Bất dộng sản & Trang trí nội ngoại thất.

Công ty Cổ phần Mozart Việt Nam đã đóng góp 07 dòng sản phẩm tham gia Triển lãm (như: Xi măng chống thấm CX men; Sơn chống thấm cao cấp cho tường đứng (CXmen Timeless Wall); Chống thấm sàn cao cấp cho bê tông (CX men Timeless Floor); Phụ gia chống thấm cao cấp dùng cho bê tông (CX men Pro); Phụ gia chống rạn nứt (CX men Yarn). Trong đó, mặt hàng xi măng chống thấm CX men, một sản phẩm mới của Công ty được rất nhiều khách hàng từ trong và ngoài nước quan tâm và nhiều khách hàng tin tưởng ĐẶT HÀNG NGAY từ những buổi triển lãm đầu tiên này. Công ty chúng tôi thực sự cảm ơn vì điều đó.

Xi măng chống thấm CX men với những ưu điểm vượt trội số 1 hiện nay trên thị trường Việt Nam như:

– Chống thấm ngược, chống thấm xuôi đều tốt, độ bền nén và bền uốn đều tốt; tương thích với mọi xi măng và vật liệu xây dựng; tuổi thọ công trình cao; dễ dàng thi công như với các loại xi măng thông thường; giá thành hạ…

 Với những đặc tính ưu việt tuyệt vời như vậy Nhưng giá thành Xi măng chống thấm CX men lại vô cùng tốt nếu không nói là rẻ: Bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hóa, công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu hiện nay. Hơn nữa mạng lưới phân phối xi măng chống thống CX men đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước giúp quý khách đặt hàng dễ dàng, tiết kiệm và nhanh chóng.

Cũng tại triển làm này Xi măng chống thấm CX men đã được nhiều tập đoàn xây dựng và các nhà phân phối đã ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm.

Hiện công ty chúng tôi tuyển nhà phân phối đại lý trên toàn Quốc.

Liên hệ ngay đến chúng tôi để có giá tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

  • 0236.2469.888 – 0933.145.368
  • ximangchongthamcxmen@gmail.com
  • Trụ sở: Lô 5,6 Đường Đinh Liệt, P. Hoà An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • VPGD: Tầng 5, Toà nhà S-Home Renting – A110, Đường 30/04, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • VPĐD MN: G3.1, Đường số 7, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ 077.783.1689 – 078.880.1689 – 078.789.1689

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.