Công Ty CP MOZART Việt Nam với Khao khát mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trong ngành xây dựng với công nghệ tiên tiến và tính năng vượt trội góp phần bảo vệ các công trình xây dựng của quý khách bền vững với thời gian.

Với phương châm “Chất lượng hoàn hảo, Giá cả cạnh tranh, Tận tâm phục vụ.”

Công ty CP MOZART Việt Nam luôn tâm niệm: Mang đến khách hàng những sản phẩm mà họ đang cần chứ không bán những sản phẩm chúng tôi hiện có, Công ty CP MOZART Việt Nam tập trung khảo sát thị trường trong và ngoài nước, nghiên cứu những công nghệ mới, tiên tiến của các nước đang phát triển như Mỹ, CHLB Đức, CH Pháp… để xây dựng hoàn thiện các sản phẩm vật liệu xây dựng với công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam nhưng vẫn dễ dàng sử dụng theo thói quen của người thợ Việt Nam, tăng năng xuất lao động, rút ngắn thời gian thi công và điều quan trọng nhất đó là: Sản phẩm của MOZART Việt Nam sẽ mang lại sự ổn định, bền vững cho công trình xây dựng của quý khách hàng.

Để đem đến cho quý khách hàng sản phẩm nổi trội nhất trong ngành xây dựng và đáp ứng được yếu cầu cấp thiết hiện nay về vấn đề thấm và nứt trong xây dựng mà quý khách đang có sự quan tâm đặc biệt, nhằm đảm bảo cho ngôi nhà thân yêu của mình, Công ty CP MOZART Việt Nam chúng tôi đã đưa ra các dòng sản phẩm mang thương hiệu “CX MEN” với sologan “ THÁCH THỨC MỌI THỜI TIẾT”  cùng đồng hành và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nắng, mưa… trong suốt thời gian thời gian bạn sinh sống. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm mới của Công Ty CP MOZART Việt Nam “Xi măng chống thấm đa dụng PCB 40 CX MEN”.

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hóa cao, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, CHLB Đức theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu và được chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức . “CX MEN”có tính năng chống thấm, chống vi nứt toàn khối hoàn hảo lần đầu tiên được phát triển tại Việt Nam.

Sản phẩm “Xi măng chống thấm đa dụng MOZART CX MEN” mang lại hiệu quả sử dụng ổn định lâu dài, giúp cho chủ đầu tư, nhà thầu tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí nhân công và rút ngắn thời gian thi công hiệu quả nhất.

“CX MEN” là xi măng chống thấm-chống nứt đa dụng PCB 40 (Xây, tô/trát và bê tông) có tính năng chống thấm, chống rạn nứt, ứng dụng hầu hết ở các hạng mục: vữa trát tường-sàn; bê tông sàn vệ sinh, ban công, sàn mái, sê nô …

Ưu điểm:

 • CX MEN cho bê tông, vữa xây-tô đặc chắc hơn; cường độ sớm cao, dễ thi công, có khả năng tự giữ ẩm (giảm nước, dẻo hơn xi măng thông thường).
 • CX MEN là xi măng cốt vi sợi, thân thiện môi trường, an toàn không độc hại người sử dụng, khi phối trộn với cát, đá hàng triệu sợi nhỏ phân bố đa chiều trong vữa xây–tô, bê tông có tác dụng tạo liên kết giúp vữa xây-tô, bê tông chống co ngót, ổn định và không bị rạn nứt trong quá trình ninh kết hoặc bị mất nước do thời tiết khô nóng; chống nổ vỡ bê tông khi xảy ra hỏa hoạn.
 • Kháng hóa chất, bảo vệ cốt thép không bị ăn mòn cực tốt, làm cho vữa xây-tô (bê tông) toàn khối đặc chắc, bề mặt láng mịn hơn, đạt tính thẩm mỹ cao và sử dụng ổn định lâu bền.
 • Vữa xây-tô và bê tông làm từ “CX MEN” có khả năng chống thấm toàn khối, chống kiềm hóa và muối triệt để.

Chỉ tiêu chất lượng:

 • TCVN 6260:1997
 • ISO9001:2015 số chứng nhận HT 936 – 19 ngày 29/03/2019
 • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia xi măng chống thấm PCB 40 – QCVN16:2017/BXD số QC 2009 – 19 ngày 29/03/2019
 • Hỗn hợp vữa xây, tô/trát đạt tiêu chuẩn EN14891;TCVN 8877:2011.
 • Hỗn hợp bê tông đạt tiêu chuẩn BS-EN-12390-82009, TCVN 8877:2011.

Hướng dẫn sử dụng:

 CẤP PHỐI VỮA VẬT LIỆU VỮA XÂY (MAC 150) VỮA TÔ (MAC 100)
 XI MĂNG  1 bao Xi măng (25kg)  1 bao Xi măng (25kg)
 CÁT  2 xô bê cát 18L(≈50kg)  3 xô bê cát 18L(≈75kg)
 CẤP PHỐI BÊ TÔNG VẬT LIỆU BÊ TÔNG (MAC 300) BÊ TÔNG (MAC 250)
 XI MĂNG  1 bao Xi măng (25kg)  1 bao Xi măng (25kg)
 CÁT  1 xô bê cát 18L(≈25kg)  1,5 xô bê cát 18L(≈25kg)
 ĐÁ  2 xô bê đá 18L(≈50kg)  2 xô bê đá 18L(≈50kg)
 • Sử dụng xi măng CX Men làm vữa xây cho tường đứng sẽ chống thấm mao dẫn chân tường cực tốt.
 • Sử dụng xi măng CX MEN làm vữa tô/ trát hoàn thiện cho tường, sàn sẽ tạo màng chống thấm thuận và nghịch hoàn hảo.
 • Sử dụng xi măng CX MEN làm bê tông áp dụng cho các hạng mục sàn mái, sàn vệ sinh… sẽ cho ra bê tông cấp chống thấm B10-B12 tương ứng với mac 250 và 300.

Lưu ý:

 • CX MEN là xi măng chống thấm cốt sợi gia cường và các hoạt chất polymer, khi thi công nên trộn bằng cối trộn bê tông hoặc máy trộn cầm tay trong khoảng thời gian từ 3-5 phút để các hoạt chất chống thấm và cốt sợi gia cường phân bổ đều trong hỗn hợp (để hỗn hợp vữa nghỉ khoảng 5 phút cho các hoạt chất phát huy tác dụng) sau đó thi công như xi măng thông thường.
 • Cách thi công xi măng CX MEN giống như các loại xi măng thông dụng khác.

Hiện nay, Công ty CP MOZART VIỆT NAM đã có hai nhà máy sản xuất xi măng chống thấm đa dụng bố trí tại NM1: Lô P, KCN Đồng Văn II, xã Bạch Thượng, Duy Tiên, Hà Nam và  NM2: KCN Thuận Yên, xã Hòa Thuận, H. Tam Kỳ, T. Quảng Nam với công suất 500 tấn/ngày sẵn sàng đáp ứng phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Dự kiến vào vào năm 2022 MOZART VIỆT NAM sẽ xây dựng thêm một nhà máy tại Miền Tây và đặt tại KCN ÔMÔN Cần Thơ công suất đạt được 1000 tấn/ngày, nên quý khách hàng sẽ không lo sợ về nguồn cung sẽ thiếu cho quý khách hàng, rất mong được sự ủng hộ tích cực từ quý nhà thầu, chủ đầu tư, khách hàng,…

Công ty CP MOZART Viet Nam sẽ chính thức ra mắt thêm các SP mới mang thương hiệu CX MEN:

 • Vữa chống thấm cao cấp.
 • Keo dán gạch chống thấm.
 • Keo chà ron chống thấm.
 • Bột chống thấm.
 • Sơn Chống thấm màu thẩm thấu tinh thể áp dụng cho tường đứng theo công nghệ Châu Âu với hệ màu đa dạng, dễ thi công, tính thẩm mỹ cao, bền bỉ với thời gian và giá cả cạnh tranh.
 • Chống thấm sàn thẩm thấu tinh thể áp dụng cho sàn bê tông theo công nghệ Châu Âu dễ thi công, tính thẩm mỹ cao, bền bỉ với thời gian và giá cả cạnh tranh.
 • Phụ gia Chống vi nứt, triệt tiêu đến 85% hiện tượng nứt chân chim trong vữa xây tô, bê tông.
 • Phụ gia Chống thấm dùng cho bê tông tươi tại các trạm trộn bê tông thương phẩm.

Công ty CP MOZART Việt Nam cam kết chất lượng sản phẩm tốt và đem lại an tâm cho quý khách hàng.

Báo chí nói gì về MOZART Việt Nam

Dưới đây là những bài báo mà các cơ quan báo chí đã nói về Mozart Việt Nam, quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm và đơn vị chính xác nhất.

Báo Xây dựng: https://baoxaydung.com.vn/xi-mang-chong-tham-cx-men-thach-thuc-cac-vet-tham-nut-cua-cong-trinh-260451.html

Báo Việt Nam hội nhập: https://vietnamhoinhap.vn/article/hoi-nghi-ra-mat-san-pham-moi-phuc-vu-nganh-xay-dung—n-21026

Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị: http://amc.edu.vn/vi/tin-tuc-su-kien/tin-xay-dung-va-do-thi/cac-linh-vuc-khac/8302-cong-ty-co-phan-mozart-viet-nam.html

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều chiết khấu ưu đãi của sản phẩm

Công ty CP Mozart Vietnam:

Địa chỉ: Khối phố 3, Phường An Phú, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0933145368 –  Website: https://cxmen.com –  Email: ximangchongthamcxmen@gmail.com

CÔNG TY CP MOZART VIỆT NAM TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ HỢP TÁC!