Tiên phong trong ngành chống thấm

Người Việt Nam chúng ta vẫn mặc cảm về sự tụt hậu so với các nước trên thế giới. Chúng ta luôn nghĩ phải bao nhiêu năm nữa thì mới bằng Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản hiện tại. Thực tế là mỗi năm khoảng cách ấy một giãn rộng ra.

Có một bộ phận trí thức không chấp nhận thực tế ấy, họ quyết tâm đưa đất nước chúng ta tiến nhanh hơn, bay cao hơn – Họ hành động. Bằng nhiều việc làm nhỏ nhưng quyết liệt và liên tục rất nhiều thành tựu đã đạt được. Nền kinh tế đang có nhiều sự thay đổi tích cực. Chúng ta đã có thể tự hào về những thương hiệu của người Việt Nam. Hàng hóa “MADE IN VIỆT NAM” xuất hiện ngày càng nhiều, cả trong nước và ngoài nước. Nhiều ngành đã làm chủ được công nghệ, nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới có giá trị cao xuất khẩu ra toàn cầu.

CTY Mozart Việt Nam cũng là một đơn vị hàng đầu như thế.

Đầu năm 2019, CTY Mozart Việt Nam đưa ra thị trường dòng sản phẩm xi măng chống thấm CXMEN . Sản phẩm này thực sự tạo nên một cơn sốt trong ngành xây dựng. CXMEN đã giải quyết được quá nhiều vấn đề đã tồn tại hàng nghìn năm qua. Chất lượng công trình nâng lên cao nhất, thời gian hoàn thiện giảm đi trong khi chi phí giá không thay đổi. Những vấn đề về thấm, ngấm, ẩm được xử lý hoàn toàn.

Các chuyên gia trong ngành xây dựng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về sản phẩm này. Một sản phẩm công nghệ cao có tính ứng dụng thực tiễn lớn. Ngay tại các quốc gia phát triển cũng mong muốn có được những sản phẩm  như vậy. Đó là niềm kiêu hãnh của ngành xây dựng Việt Nam.
Luôn luôn tiên phong, luôn luôn phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.