Màu sơn cho người mệnh Thuỷ mang lại nhiều may mắn

Những màu sơn ngoại thất hợp với gia chủ mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy, tượng trưng cho nước, vì thế là những người luôn khéo léo, dịu dàng, giao tiếp tốt và rất dễ thích nghi với môi trường do tính chất linh hoạt, muôn hình vạng trạng như nước. Do đó, việc chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Thuỷ không chỉ đảm bảo sự phù hợp về phong thuỷ mà còn phải đáp ứng cao về tính nghệ thuật cũng như chất lượng.

Theo phong thuỷ, gia chủ mệnh Thuỷ nên chọn màu sơn ngoại thất có tông màu xanh như: màu xanh dương, xanh lam hoặc xanh đen… vì đây là các màu đặc trưng cho hành Thuỷ.

Ngoài ra, Thuỷ tương sinh với Kim, Mộc nên người mệnh Thuỷ cũng có thể sử dụng các màu như trắng, bạc, xanh lá cây… Những màu sơn này đều giúp cho ngôi nhà của bạn tươi sáng và nổi bật hơn.

Những mẫu phối màu sơn ngoại thất cho gia chủ mệnh Thủy hợp xu hướng màu sắc

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Thuỷ cần chọn thiên về tông màu xanh như: xanh dương, xanh ghi hoặc xanh lá cây. Những màu sắc này sẽ tạo cảm giác tươi mát và gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ và gia đình.

Ngoài tông màu xanh thì gia chủ mệnh Thủy cũng có thể chọn các tông màu sáng như trắng, bạc… cho ngôi nhà của mình mà không ảnh hưởng đến sự tương khắc màu sắc trong phong thuỷ.

Những mẫu phối màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh Thủy:

Trang trí nội thất: Những thứ đại diện cho Thủy là bồn tắm lớn, điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước. Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong nhà, trồng các loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm lớn, bởi chúng có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước. Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy.

Để thêm may mắn và thuận lợi trong công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng những đồ vật có hình khỉ và lợn – hai loài vật đại diện cho Thủy.

KHÔNG GIAN SỐNG CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Màu xanh thuộc gam màu lạnh là màu của hòa bình, màu của sức sống, tượng trưng cho sức mạnh của trời và biển, nó là trung tâm của phổ màu nên hòa hợp với tất cả các màu. Màu xanh mang đến sự sáng khoải, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải.

Màu đen cũng thuộc hành Thủy, thể hiện sự huyền bí, đại diện cho năng lượng kỳ ảo, tinh tế. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu sử dụng nhiều màu đen sẽ gây ra cảm giác nặng nề, nên màu đen thường được sử dụng thông qua đồ nội thất và các hoa văn, họa tiết trong nhà.

Sức nóng của mùa hè ở Việt Nam đang ngày một gay gắt khiến nhiều gia đình cảm thấy ngột ngạt và oi bức trong chính không gian sống của mình, vậy nên kết hợp với nội thất gam màu trắng sẽ mang lại không gian tươi sáng dịu mát, thư thái cho các thành viên trong gia đình. Màu xanh của mệnh Thủy thích hợp với không gian trong phòng ngủ của những người trẻ tuổi yêu sự tự do bay nhảy như có cảm giác sống giữa không gian bao la của trời và đất. Ngoài ra, màu xanh của biển cũng được các gia đình lựa chọn cho phòng của các bé trai để kích thích sự sáng tạo và năng động của bé. Một số nghiên cứu cho thấy rằng trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt trẻ học tốt hơn là những trần nhà có màu trắng thông thường.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây của AMAZA PAINT sẽ giúp bạn hiểu hơn trong việc lựa chọn màu sơn cho người mệnh THỦY một cách hoàn hảo (đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ, độ bền và an toàn) cho người mệnh THỦY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.