Không gian sống cho người mệnh Hoả

Mệnh Hỏa là những người đại diện cho lửa nên họ sống rất nhiệt huyết, năng động, giàu nghị lực và tích cực. Tuy nhiên đôi khi lại hơi thiếu kiên nhẫn. Họ luôn cầu tiến trong mọi việc và không chịu bó buộc ngồi một chỗ.

Người mệnh hỏa đại diện cho lửa nên những gam màu nóng, sáng như: màu đỏ, màu hồng, màu cam là những màu bản mệnh. Đây là những tông màu tốt nhất khi gia chủ mệnh Hỏa chọn màu sơn.

Màu sắc: Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả. Màu sắc kỵ: màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Những mẫu màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa.

Màu sơn không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy mà còn liên quan trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn nhà, cũng là đặc điểm thể hiện phong cách của gia chủ. Lựa chọn màu sơn sao cho vừa hợp mệnh với gia chủ lại vừa thẩm mỹ, mang tới phong cách cho ngôi nhà là điều khiến không ít gia chủ phải đau đầu. Sơn Nippon xin giới thiệu tới các bạn một vài mẫu phối màu đẹp cho ngôi nhà hợp mệnh Hỏa như sau:

KHÔNG GIAN SỐNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, trong đó có Việt nam, vì vậy người ta thường sử dụng màu đỏ trong các dịp trọng đại như đám cưới (Ấn Độ, Trung Quốc,…) thể hiện tình yêu nồng nàn, lãng mạn. Đối với người phương Tây, đây là tông màu của lòng can đảm và nhiệt huyết, của những thách thức và đam mê.

Theo phong thuỷ, trang trí với màu đỏ luôn luôn thể hiện được sự giàu có và sang trọng.Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ, da cam, hồng sẽ dễ gây cảm giác mỏi mắt, tăng sự bực bội và quá khích, vì vậy màu đỏ thường được sử dụng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc dùng trong trang trí nội thất. Ví dụ: ghế đệm, rèm cửa, khăn trải bàn hay những đồ gia dụng nhỏ như đèn bàn, lọ hoa, tranh ảnh, nến… có thể sử dụng họa tiết, hoa văn màu đỏ, cam, hồng, tím. Sơn tường có thể dùng màu hồng, tím vì màu này hợp mệnh lại nhẹ nhàng, khiến căn phòng lung linh màu sắc. Ánh đèn nên dùng chủ yếu ánh đèn vàng tạo năng lượng ấm cúng đầy sự sống, hoặc ánh đèn hồng, tím thiên về tình yêu, lãng mạn.

Qua bài viết trên, AMAZA PAINT đã giới thiệu với các bạn những màu sắc tương sinh và tương khắc với mệnh Hỏa, giúp các bạn có thêm sự lựa chọn màu sơn hợp mệnh hỏa cho căn nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.