Chương trình hội thảo

Nhằm giới thiệu và đưa những dòng sản phẩm Chống thấm đến với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam; nhất là những công trình tiêu biểu, công trình lớn có yêu cầu về độ bền và chống thấm vượt trội với thời gian. Dự kiến từ 08h30 đến 12h00 ngày 10/8/2019, tại Khách sạn ADORA Quận 7, TP.HCM, Công ty Cổ phần Mozart Việt Nam phối hợp với Công ty CP TMDV 1689 Group và Công ty CP Truyền thông & Phát triển Thương hiệu NEW STAR đồng tổ chức Hội thảo “Giới thiệu về xi măng chống thấm cx men thế hệ mới – chống thấm vượt trội”.

Tham dự Hội thảo, có lãnh đạo các Cục thuộc Văn phòng Chính phủ, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Đại diện lãnh đạo Hiệp hội VLXD và Xây dựng TP. Hồ Chí Minh; Các kỹ sư xây dựng, các chuyên gia nghiên cứu về VLXD; các tập đoàn, tổng công ty về xây dựng, vật liệu xây dựng và bất động sản; các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông có uy tín, chuyên về lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản.

Chương trình dự kiến sẽ giới thiệu về “Xi măng chống thấm cx men thế hệ mới – chống thấm vượt trội” và những dòng sản phẩm chống thấm mới của Công ty Cổ phần Mozart Việt Nam. Giải đáp những thắc mắc của các chuyên gia về xây dựng và vật liệu xây dụng, thí nghiệm tại chỗ các sản phẩm của xi măng chống thấm cx men; chia sẻ của các kỹ sư, khách hàng đang sử dụng xi măng chống thấm cx men cho các công trình xây dựng thực tế; trung bày các sản phẩm để khách đến thăm quan…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.